Các chính sách bán hàng mới nhất dự án Luxury Park Views

Các chính sách bán hàng dự án Luxury Park Views cùng những ưu đãi mà khách hàng nhận được luôn là một vấn đề được họ quan tâm hàng đầu, nó ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý mua hàng của họ. Đặc biệt là với những sản phẩm có giá trị lớn như nhà ở thì những vấn đề đó càng được quan tâm và đưa lên hàng đầu. Với dự án Luxury Park Views các bạn sẽ vô cùng hài lòng với các chính sách bán hàng của chủ đầu tư đưa ra cùng với đó là nhiều khuyến mại hấp dẫn.

Chính sách bán hàng mới nhất dự án Luxury Park Views
Chính sách bán hàng mới nhất dự án Luxury Park Views

Dự án chung cư Luxury Park Views được chào bán trên thị trường với mức giá hấp dẫn, chỉ từ 33 triệu đồng /m2 đã bao gồm cả thuế VAT cùng nội thất cao cấp và các tiện nghi nội khu khác. Với giá bán mỗi căn hộ với đầy đủ nội thất chỉ từ 2,1 tỷ đồng thì khả năng sở hữu một căn hộ cao cấp chất lượng quốc tế là hoàn toàn nằm trong tầm tay của các khách hàng.

Khi quyết định mua căn hộ tại dự án chung cư Luxury Park Views các bạn sẽ được hưởng nhiều chính sách mua hàng và khuyến mại rất hấp dẫn. Chủ đầu tư có các chính sách bán hàng riêng cho từng khách hàng như vay ngân hàng để thanh toán giá trị căn hộ hay không vay vốn ngân hàng mà tự chi trả tiền giá trị căn hộ. Và hai loại lựa chọn thanh toán là thanh toán theo tiến độ chuẩn, thanh toán sớm 70% và 95% giá trị căn hộ.

Đối với khách hàng sử dụng vốn vay tiền ngân hàng và lựa chọn thanh toán sớm của dự án thì họ sẽ được ngân hàng hỗ trợ lãi suất 0% / năm trong vòng 10 tháng đến 12 tháng kể từ ngày giải ngân vốn.

Hồ sơ vay vốn ngân hàng sẽ do chủ đầu tư của dự án Luxury Park Views hướng dẫn và chỉ định cho khách hàng thực hiện theo. Khách hàng sẽ thanh toán phí trả nợ trước hạn tại thời điểm ngân hàng ngừng hỗ trợ lãi suất (theo điều kiện của ngân hàng).

Giá trị căn hộ cần thanh toán đã được bao gồm thuế VAT và nội thất đầy đủ, chưa bao gồm phí duy trì. Khách hàng được tặng quà bằng tiền mặt sẽ phải nộp thuế cá nhân theo như pháp luật quy định. Đây là chính sách bán hàng mới nhất dự án Luxury Park Views được chủ đầu tư đưa ra, nó sẽ thay thế các chính sách bán hàng trước đây đã được công bố.

 

Nguồn: https://luxuryparkview.com.vn

Các chính sách bán hàng mới nhất dự án Luxury Park Views
2 (40%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *