Luxury Park Views – Dự án tâm huyết của chủ đầu tư Phan Nguyễn

Dự án Luxury Park Views của Công ty cổ phần Phan Nguyễn tọa lạc tại lô đất 32D KĐT mới Cầu Giấy, Hà Nội. Chủ đầu tư Phan Nguyễn dành nhiều tâm huyết phát triển cho dự án: dự án văn minh, thân thiện, đáng sống. Đồng thời phục vụ chất lượng cuộc sống hiện đại tiện nghi đẳng cấp trong phân khúc cao cấp.

Nhu cầu về cuộc sống của người dân ngày càng cao, mọi người đều muốn cuộc sống chất lượng và văn minh hơn. Hiểu được nhu cầu của người dân, chủ đầu tư đã cho ra mắt dự án chung cư với chuỗi tiện ích cao cấp, giá cả phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người và của khu vực Cầu Giấy.

Dòng sản phẩm căn hộ cao cấp

Công ty cổ phần Phan Nguyễn đã phải học hỏi rât nhiều và cân nhắc rất kỹ khi xây dựng dự án Luxury Park Views Cầu Giấy. Bởi trước đó, các sản phẩm bất động sản quanh công viên Cầu Giấy đều là các dự án có tuổi thọ cao, thuộc phân khúc tầm trung. Và CĐT Phan Nguyễn quyết định đầu tư vào phân khúc cao cấp dành cho khách hàng có thu nhập khá.

Luxury Park Views - dòng sản phẩm cao cấp
Luxury Park Views – dòng sản phẩm cao cấp

Với đối tượng mục tiêu là khách hàng có thu nhập trung khá và chất lượng sản phẩm cao cấp. Chắc chắn cư dân của dự án Luxury Park Views Cầu Giấy sẽ được hưởng một cuộc sống cao cấp.

Chủ đầu tư của dự án Luxury Park Views Cầu Giấy muốn những căn hộ văn minh, thân thiện sẽ đến được với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Đem lại sự tiện ích và nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi người khi sở hữu căn hộ tại dự án.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu về kinh tế cho người dân mà Luxury Park Views còn được trang bị những công nghệ hiện đại. Tạo một không gian sống xanh, sạch, đẹp với tiện nghi đầy đủ. Có không gian để vui chơi, giải trí, đi siêu thị, mua sắm đáp ứng được những yêu cầu từ cơ bản đến cao cấp của cư dân Luxury Park Views.

Tiện ích chất lượng 3 sao

Hiện nay hầu hết các dự án bất động sản đều hướng đến căn hộ chất lượng cao, với tiện ích hiện đại được đồng bộ. Sự cạnh tranh tại thị trường bất động sản rất khốc liệt. Các dự án chung cư luôn mang đến chất lượng hiện đại nhất có thể.

Vì vậy, Luxury Park Views mang đến những căn hộ cao cấp cho cả những người có thu nhập trung bình khá. Đồng thời, chất lượng căn hộ vẫn đảm bảo đầy đủ sự tiện nghi cho cư dân: bể bơi, khu vui chơi cho trẻ em, phòng gym…

Chất lượng tiện ích 3 sao tại Luxury Park Views
Chất lượng tiện ích 3 sao tại Luxury Park Views

Căn hộ của dự án nhận được sự cam kết bảo lãnh tiến độ của VP Bank, đảm bảo bạn được hưởng những đẳng cấp 3 sao và mang lại cho cư dân những tiện ích cao cấp tại dự án Luxury Park Views.

Vị trí chung cư gần với bệnh viện Huyết học trung ương, Phòng PCCC số 3. Đây là một lợi thế lớn đối với chung cư Luxury Park Views.

Xung quanh chung cư có một hệ thống trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, đại học và học viện chuẩn quốc gia. Đảm bảo môi trường tốt nhất cho con em bạn. Hệ thống trường học với trình độ giáo viên cao, có nhiệt huyết và yêu nghề.

Điểm đặc hấp dẫn của dự án là nằm ngay cạnh công viên Cầu Giấy (công viên Yên Hoà) rộng 6540m2 với hệ thông cây xanh được quy hoạch từ đầu tạo nên một khuôn viên xanh mát cho cư dân trong khu vực cũng như cư dân của Luxury Park Views.

Công viên Cầu Giấy
Công viên Cầu Giấy

Tổng quan chung cư Luxury Park Views Cầu Giấy

 • Tên dự án: Luxury Park Views
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Phan Nguyễn.
 • Đơn vị tư vấn thiết kế: Công tỷ Cổ phần kiến trúc và Đầu tư xây dựng Việt Nam.
 • Vị trí: Một phần ô đất ký hiệu D32, khu đô thị mới Cầu Giấy, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.
 • Tổng diện tích đất: 1.640 m2
  • Diện tích sàn xây dựng: 30.796,94 m2
  • Diện tích hầm:  3.424,83 m2
  • Diện tích trung tâm thương mại, văn phòng từ tầng 1 đến tầng 8 : 1.144,61 m2 /sàn
  • Diện tích sàn căn hộ từ tầng 9 đến tầng 25: 893 m2/ sàn
 • Mật độ xây dựng: 69,8%.
 • Cơ cấu căn hộ: tổng 119 căn hộ
  • 2 phòng ngủ: 63,91m2 – 70,35m2 – 70,39m2
  • 3 phòng ngủ: 102,91m2 – 103,58m2
  • 4 phòng ngủ:118,04m2 – 131,21m2
 • Đơn vị thi công phần hầm, thô, hoàn thiện: Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Vĩnh Phát.
 • Đơn vị tư vấn giám sát: Công ty Cổ phần tư vấn đô thị Việt Nam – Vinacity.
 • Thời gian bàn giao: Quý 4 năm 2019.
 • Giá bán căn hộ: chỉ từ 33 tr/m2.

 

Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về dự án chung cư Luxury Park Views.

Nguồn: https://luxuryparkview.com.vn

Luxury Park Views – Dự án tâm huyết của chủ đầu tư Phan Nguyễn
3.5 (70%) 4 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *